จุดมุ่งหมาย
     เราคือทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงในวิชาชีพ ที่หลากหลายทั้งจากธุรกิจและสำนักงานสอบบัญชี เป็นธุรกิจเน้นทางด้านความยุติธรรม มีความเที่ยงธรรมเป็นหนึ่ง มุ่งหวังให้พนักงานทุกคนมีความรับผิดชอบในงานที่ทำ และนำความรู้ความสามารถไปแนะนำให้เกิดประโยชน์แก่ลูกค้าสูงสุด

นโยบายด้านบุคลากร
    
อบรมให้พนักงานมีจิตสำนึกในการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า, มีการตกแต่งสำนักงานที่ดี ตกแต่งสำนักงานให้ทันสมัย สวยงาม สะอาด มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย อาทิระบบ Express , Land, Computer ที่ทันสมัย , ความมั่นคงในวิชาชีพ และความก้าวหน้าในวิชาชีพ ตามความถนัดของแต่ละบุคคล

วันก่อตั้ง
    7 กันยายน พ.ศ. 2537 บริษัท เปิดทำการมาแล้วนานกว่า 13 ปี โดยทีมงานมีความชำนาญ และมีประสบการณ์ด้านงานกฎหมาย และด้านงานบัญชีทำงานมาไม่น้อยกว่า 20 ปี

บุคลากร
โดยแบ่งหน้าที่การทำงาน ดังนี้


การบริการของเรา
การให้บริการของเรา เป็นที่ไว้วางใจแก่ลูกค้าหลายบริษัท ซึ่งลูกค้าก็ให้ความไว้วางใจแก่ บริษัทเรามานานหลาย / ร่วม 10 ปี ในแวดวง การบัญชี การตรวจสอบบัญชี และภาษีอากร พร้อมทั้งมีใบประกาศทางวิชาชีพเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาตตามที่กฎหมายกำหนด ดังนั้น ท่านจึงสามารถไว้วางใจ ในบริการที่เรามีให้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นกิจการขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ เราสามารถให้บริการได้ ตั้งแต่การจดทะเบียนเริ่มต้นกิจการ การวางระบบบัญชี การทำบัญชี การตรวจสอบบัญชี และจัดการเรื่องภาษีอากรอันยุ่งยากให้กับท่านได้ทั้งหมดที่เราที่เดียว พร้อมกันนี้เราเป็นบริษัทจำกัด ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ท่านจึงสามารถไว้วางใจในความมั่นคง ปลอดภัย และบริการที่ดีที่สุดที่เราจะมีให้กับท่านด้วยอัตราค่าบริการที่ยุติธรรม
รายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักงานบัญชี ฯ 
ให้บริการด้านงานรับทำบัญชี-ภาษีอากรครบวงจร ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนธุรกิจทุกชนิด ยื่นภาษีทางด้าน Internet เพื่อให้ได้รับความสะดวกรวดเร็ว ติดต่อ กรมสรรพากร-กระทรวงพาณิชย์-กรมพัฒนาธุรกิจการค้า พร้อมบริการท่านด้วยคุณภาพ ในราคายุติธรรม และเป็นผู้เสนอสาระความรู้ ข้อมูลข่าวสารด้านบัญชี ตรวจสอบบัญชี ภาษีอากร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ และสาระน่ารู้ต่างๆ ที่ควรทราบในการประกอบธุรกิจ เพื่อคนในแวดวงบัญชี ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจทั่วไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Slot Gacor
WordPress CMS Checker